02-734-0911-2, 081-7344-552 thaidoctorvision@gmail.com [gtranslate]

หมอแว่น ศูนย์แก้ปัญหาการมองเห็นที่ซับซ้อน แห่งแรกของไทย[AT163]

ทำไม เราถึงแก้ปัญหาได้ดี

  • ตรวจโดยอาจารย์หมอสายตา ระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่มีความรู้ทันสมัย จากการไปสัมมนาวิชาการที่ต่างประเทศเพื่อรับความรู้ใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอ  และมีประสบการณ์สูง จากการได้รักษาเคสยากๆ ในแผนกจักษุ ของโรงพยาบาล และคลินิกที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง
  • ตรวจด้วยเครื่องมือเฉพาะทางอันทันสมัย ที่ได้มาจากการไปสัมมนาวิชาการ และงานแสดงสินค้าที่ต่างประเทศ
  • อุปกรณ์การแก้ปัญหา ครบด้านที่สุด ทำให้แก้ปัญหาด้วยทางเลือกที่ดีที่สุด โดยไม่ต้อง “เอาคีมไปตอกตะปู”
  • เราเน้นแก้ปัญหา ไม่ได้เน้นเก็บค่ารักษาให้ได้มากที่สุด หรือเน้นขายแว่นที่แพงที่สุด ดังนั้น ที่หมอแว่นท่านจะได้คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับท่าน ไม่ใช่ดีที่สุดสำหรับร้าน
  • เรามีเครือข่ายส่งต่อ เพื่อให้ท่านได้ไปรักษากับแพทย์เฉพาะทางอย่างรวดเร็ว ในโรงพยาบาลชั้นนำต่างๆตามความเหมาะสมในกรณีที่ปัญหาของท่าน อยู่นอกเหนือจากความสามารถของเรา
  • เรายินดีรับฟังปัญหาของท่าน และตั้งใจแก้ปัญหาของท่านอย่างสุดความสามารถ

ตัวอย่างปัญหาการมองเห็นต่างๆ ที่เราสามารถแก้ไขได้

ปัญหาแว่นโปรเกรสซีฟ

ใส่แล้วมองเห็นไม่ชัด  ใส่แล้วไม่สบายตา  ใส่แล้วต้องเงยคอมองคอมพิวเตอร์  ใส่แล้วปวดเมื่อยคอ  ใส่แล้วมองตรงๆไม่ชัด ต้องก้มหรือเงย หรือหันซ้ายหันขวาจึงจะชัดกว่า  ใส่แล้วแว่นเลื่อนแว่นตก  ใส่แล้วหนักตาหนักจมูก ฯลฯ

ปัญหากระจกตา(Cornea Problem, Irregular cornea)

กระจกตาไม่เรียบ  กระจกตาบางเกินทำเลสิกไม่ได้  กระจกตาโป่งพอง กระจกตาย้วย (Keratoconus , Keratoglubus , Pellucid Marginal Degeneration)  มองเห็นไม่ชัดหลังผ่าตัดเปลี่ยนกระจกตา(Penetrating Keratoplasty, Corneal Transplant)  กระจกตาโปนหลังทำเลสิก(Post Lasik Corneal Ectasia) มองเห็นไม่ชัดหลังทำเลสิก(Post Lasik Blurred Vision)  กระจกตาไม่เรียบหลังอุบัติเหตุ( Traumatic Irregular Cornea)  มองเห็นไม่ชัดหลังใส่เฟอราร่าริง(Post Ferrara Ring Blur Vision)

(ถ้ากระจกตาติดเชื้อ ตาอักเสบ แนะนำให้ไปพบจักษุแพทย์และรักษาจนหายก่อน)

ปัญหาสายตา

สายตาสั้นมาก ยาวมาก เอียงมาก  สายตายาวสูงอายุ  สายตายาวตามวัย   สายตาสองข้างต่างกันมาก  ค่าสายตามากจนไม่มีเบอร์แว่น   ค่าสายตาวัดกี่ที่ก็ไม่เท่ากัน  สายตาสั้นเพิ่มขึ้นทุกปี

ปัญหาสายตาเด็ก

สายตาสั้นไม่อยากใส่แว่น  สายตาสั้นเพิ่มขึ้นทุกปี  สายตาไม่สั้นแต่อยากใส่แว่น  ตรวจยากไม่ให้ความร่วมมือ  ต้อกระจกโดยกำเนิดหลังผ่าตัดแล้ว  ตาเหล่ตาเข  นักกีฬาเด็กใส่แว่นแข่งไม่สะดวก  เด็กมีปัญหาพฤติกรรมใส่แว่นแล้วไม่อยากไปโรงเรียน ถูกเพื่อนแกล้งเมื่อใส่แว่น  เด็กอยากใส่คอนแทคเลนส์

ปัญหาใส่แว่นไม่สบาย

แว่นตาที่ตัดมา ใส่แล้วไม่สบายตา ใส่แว่นแล้วเวียนหัว ใส่แว่นแล้วปวดตา  ใส่แว่นแล้วเห็นภาพซ้อน  ใส่แว่นอะไรก็ไม่ดี  ใส่แว่นแล้วหนัก  ใส่แว่นแล้วกัดหน้า  ใส่แว่นแล้วบีบขมับ  ใส่แว่นแล้วปวดเจ็บจมูก  ใส่แว่นอันไหนก็ไม่พอดี ฯลฯ

ปัญหาการใส่คอนแทคเลนส์

สายตาสูงหาคอนแทคเลนส์ใส่ไม่ได้  ใส่คอนแทคเลนส์แล้วไม่สบายตา ใส่คอนแทคเลนส์แล้วตาแห้ง  ใส่คอนแทคเลนส์แล้วปวดหัวปวดตา  ใส่คอนแทคเลนส์แล้วตาแดง  มีปัญหากระจกตาใส่คอนแทคเลนส์ไม่ได้  เคยทำเลสิกแล้วใส่คอนแทคเลนส์ไม่พอดี  ใส่คอนแทคเลนส์แล้วเลนส์เลื่อนหลุดบ่อย  ฯลฯ

ปัญหาตาแห้ง(Dry Eye & Severe Dry Eye)

ปัญหาตาแห้งทั่วไป  ต้องหยอดน้ำตาเทียมหลายครั้งต่อวัน  ตาแห้งหลังทำเลสิก  ตาแห้งจาก Stephen Johnson’s Syndrome  ตาแห้งจาก Sjogren’s Syndrome  ตาแห้งจากการเปลือกตาปิดตาไม่สนิท ฯลฯ

ปัญหาด้านความสวยงามของดวงตา

แก้ตาเหล่ตาเขสำหรับคนตาบอด  ลูกตาปลอมเพื่อความสวยงาม  คอนแทคเลนส์สำหรับปกปิดรอยแผลเป็นที่ตาดำ

ปัญหาอื่นๆ

ปัญหาการมองเห็นภาพครึ่งซีก(Hemianopia)  ปัญหาตาเหล่ตาเข และตาเหล่ตาเขซ่อนเร้น  ปัญหากล้ามเนื้อตา  ปัญหาระบบการมองสองตา(Binocular Vision)  ปัญหาตาบอดสี  ปัญหาแพ้แสง  ฯลฯ

ความต้องการใช้สายตากับงานเฉพาะทาง

อาชีพต่างๆเช่น นักบิน แอร์โฮสเตส  ทหาร  ตำรวจ  แพทย์  ทันตแพทย์  นัก

นักกีฬาต่างๆเช่น นักเทควันโด นักมวย นักกีฬาศิลปะป้องกันตัวต่างๆ นักยิงปืน นักว่ายน้ำ นักกีฬาทางน้ำ   นักกีฬาเด็ก  นักเทนนิส

ถ้าท่านมีปัญหาอื่นๆที่นอกเหนือจากปัญหาด้านบน ลองปรึกษาเราก่อนได้นะครับ ทั้งทางโทรศัพท์หรือทางไลน์

ปัญหาที่ท่านควรไปพบจักษุแพทย์ รักษากับจักษุแพทย์ให้หายก่อน แล้วค่อยมาหาเรา

  • ได้รับอุบัติเหตุทางตา
  • ตาเจ็บ ตาอักเสบ ติดเชื้อ
  • เบาหวานขึ้นตา จอตาเสื่อม
  • ต้อต่างๆ ต้อลม ต้อเนื้อ ต้อกระจก ต้อหิน เราตรวจและให้คำแนะนำได้ และถ้าพบจะส่งท่านเพื่อไปพบจักษุแพทย์ต่อไป

ถ้าปัญหาสายตาของท่าน มีร้านแว่นที่แก้ปัญหาให้ท่านได้ดีอยู่แล้ว แนะนำให้ท่านทำที่ร้านเดิมต่อไป  

แต่ถ้าท่านมีปัญหาที่ร้านเดิมแก้ให้ไม่ได้ หรือต้องการการมองเห็นที่ดีขึ้น

หมอแว่น ยินดีอย่างยิ่งที่จะได้แก้ไขปัญหาให้กับท่าน 

(ค่าตรวจ 300-1,000 บาท ถ้าตัดแว่นไม่คิดค่าตรวจ)